“SAWASDEE by AOT” แอปเดียวจบ ครบทุกเรื่องสำหรับนักเดินทาง! เร็วๆ นี้

Logo

ที่มา : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

สกู๊ป นสพ AOT 13_25x5 edit 3-3

“SAWASDEE by AOT” แอปเดียวจบ ครบทุกเรื่องสำหรับนักเดินทาง! เร็วๆ นี้
บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ AOT ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการเพื่ออำนวย
ความสะดวกผู้โดยสาร ณ ท่าอากาศยานทั้ง 6 แห่งของ AOT ได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยาน
ดอนเมือง ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ท่าอากาศยานภูเก็ต และท่าอากาศยานหาดใหญ่ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ บนดิจิทัลแพลตฟอร์ม มุ่งสู่การเป็น “Digital Airports สนามบินมีชีวิต”
ล่าสุด AOT ได้ปรับโฉมแอปพลิเคชันครั้งใหม่จาก “AOT Airports Application” เป็น “SAWASDEE by AOT” โดยใช้คำที่เรียบง่าย ความหมายเป็นที่รู้จักของคนทั่วทุกมุมโลก และสื่อความเป็นไทยได้เป็นอย่างดีกับคำว่า “สวัสดี” พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ ด้วยการอัปเดตฟังก์ชันให้ตอบโจทย์การบริการมากยิ่งขึ้น
ให้ทันกับโลกยุคดิจิทัล เหมาะกับผู้ใช้บริการหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเป็นครอบครัว บินไปทำธุรกิจ เที่ยวแบบคู่รัก หรือออกทริปสนุก ๆ กับกลุ่มเพื่อน ก็สามารถใช้ “SAWASDEE by AOT” แอปเดียวจบครบทุกเรื่องสำหรับนักเดินทางได้เลย
นอกจาก “SAWASDEE by AOT” จะสามารถเช็กเที่ยวบินในแต่ละวัน ตรวจสอบที่จอดรถ บอกที่ตั้งร้านค้า ร้านอาหาร และจุดให้บริการต่าง ๆ เพื่อความสะดวกแล้ว ยังจะมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ อำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ Transport New Normal การเดินทางในวิถีใหม่เพิ่มขึ้นอีกด้วย เช่น
- Home to Gate นำทางจากบ้านสู่ประตูเครื่องบิน ช่วยเตือนและแนะนำเส้นทางให้คุณไปถึงสนามบินได้ทันเวลา ด้วยฟังก์ชัน Add my Flight
- CUPPS เปลี่ยนสมาร์ตโฟนของคุณให้เป็นเคาน์เตอร์เช็กอิน ไม่ต้องเสียเวลามาต่อแถวอีกต่อไป
- PBRS ระบบติดตามกระเป๋าแบบเรียลไทม์ สบายใจตั้งแต่โหลดจากสนามบินต้นทาง จนถึงรับกระเป๋าที่สนามบินปลายทาง
– Itinerary ผู้ช่วยอัจฉริยะในการท่องเที่ยว บันทึก จัดระเบียบ แจ้งเตือน พร้อมนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจ เหมือนมีไกด์คนไทยคอยดูแล
– Explore Function ศูนย์กลางข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่พักทั่วไทยมาไว้ในที่เดียว
– AOT PASS กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ใช้จ่ายไร้กังวลแบบ New Normal และ AOT COIN สนุกยิ่งขึ้นเมื่อใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชัน ได้โปรโมชันต่าง ๆ มากมาย
– Virtual Thailand by AOT เทคโนโลยีโลกเสมือนจริง สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวแปลกใหม่ในโลกดิจิทัล เป็นต้น
พบแอปพลิเคชันโฉมใหม่ “SAWASDEE by AOT” ในเดือนพฤศจิกายนนี้ อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ใช้บริการสนามบิน ที่จะได้รับความสะดวกสบายและประสบการณ์รูปแบบใหม่บนดิจิทัลแพลตฟอร์มทั้งภายในและนอกสนามบินของ AOT เพื่อต้อนรับการเปิดประเทศของไทยที่ใกล้เข้ามานี้
SAWASDEE by AOT และสนามบินทั้ง 6 แห่งของ AOT พร้อมเป็นประตูต้อนรับรอยยิ้มของนักท่องเที่ยวจาก
ทั่วทุกมุมโลกอีกครั้ง